0915.929.029 minhquanluat@gmail.com
Thứ 2-Thứ 7: 8.00-17.00 Chủ nhật: Nghỉ
238/29 Bạch Đằng P.24, Q.Bình Thạnh,TP.HCM
Thành lập công ty tại Tp.HCM dễ không?

Các ý tưởng kinh doanh là khởi nguồn để các bạn trẻ năng động, những cá nhân có vốn phù hợp hướng đến việc Startup - thành lập công ty riêng của mình. Mong muốn làm chủ ý tưởng, thành lập công ty là mong muốn chính đáng và nếu có ý định thành lập công ty khi đã sẵn sàng ý tưởng kinh doanh cùng số vốn phù hợp đừng ngần ngại quyết định thành lập công ty.

Tuy vậy, câu hỏi luôn thường trực chính là "Thành lập công ty dễ không?" Câu trả lời là không dễ cũng không khó những sẽ luôn thuận tiện khi bạn tìm được đơn vị đồng hành tư vấn luật, hỗ trợ quy trình thành lập công ty uy tín. Và tại Tp. Hô Chí Minh với câu hỏi tương tự "Thành lập công ty tại Tp.HCM dễ không?" cũng có cùng lời giải như trên.

 

Câu hỏi luôn thường trực chính là "Thành lập công ty dễ không?"

 

Theo đó, thành lập công ty tại Tp.HCM - trung tâm kinh tế năng động nhất cả nước là khởi nguồn cho công việc kinh doanh, làm ăn và thu lợi nhuận của các cá nhân, tổ chức. Nhưng trước tiên cần xác định rõ và đảm bảo chắc chắn 3 nguồn vốn: vốn ý tưởng, vốn cơ sở vật chất và vốn quản lý. Và như đã đề cập ở trên, một đơn vị đồng hành tư vấn luật uy tín sẽ là chất xúc tác hữu hiệu rút ngắn hành trình đi từ ý tưởng đến việc thành lập công ty.

Đơn cử là Công ty TNHH Minh Quân Luật tọa lạc tại địa chỉ 25 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Q2, TP.HCM; Văn phòng đại diện tại địa chỉ 238/26 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM; Điện thoại - 0915 929 029; Email - minhquanluat@gmail.com - FAX 08 3511 9778 sẽ là lựa chọn tin cậy cho các cá nhân, tổ chức mong muốn thành lập công ty tại Tp.Hồ Chí Minh.

 

Công ty TNHH Minh Quân Luật - đơn vị tư vấn luật uy tín được nhiều cá nhân, tổ chức mong muốn thành lập công ty tại Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn

 

Công ty TNHH Minh Quân Luật sẽ hỗ trợ công tác tư vấn, cũng như đảm nhận khâu thực hiện thủ tục từ giai đoạn đầu tiên đến giai đoạn cuối cùng - hoàn thành thủ tục thành lập công ty. Với ưu điểm này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất như mong đợi.

Ngay sau đây, Công ty TNHH Minh Quân Luật cung cấp đến quý khách hàng một số điểm lưu ý quan trọng khi thành lập công ty:

  • Thành lập công ty cần có văn phòng (đây là yêu cầu bắt buộc của các chi cục thuế). Bạn sẽ phải gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn bất động sản, nói nôm na thì thành lập công ty thì phải có nơi nào đó để làm trụ sở, không có thì phải đi thuê. 
  • Hiện nay, ở các thành phố lớn của Việt Nam, bất động sản có thể nói là giá rất cao. Tất nhiên, cùng với đó là giá thuê văn phòng không hề rẻ. Muốn thuê được một địa điểm, có thể gọi là tạm được, để đặt làm văn phòng thì giá vào khoảng vài trục triệu đồng/tháng. Đó là một điều quá khó khăn đối với các bạn trẻ khi muốn thành lập công ty. 
  • Cách đây vài năm, thành lập công ty là việc khá khó khăn vì cần phải hoàn thiện nhiều loại giấy tờ thủ tục. Hiện nay, việc thành lập công ty đã dễ dàng hơn nhiều vì số lượng thủ tục được giảm bớt cùng sự đồng hành thiết thực của rất nhiều công ty luật uy tín. 
  • Khó khăn tiếp đến là nguồn nhân lực trình độ thấp, buộc các công ty phải mất nhiều thời gian, công sức và chi phí để đào tạo lại từ đầu nhằm đáp ứng yêu cầu công việc cụ thể. 

 

Để được hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thành lập công ty tại Tp.Hồ Chí Minh, mời quý khách hàng cùng liên hệ về Công ty TNHH Minh Quân Luật theo địa chỉ:

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Minh Quân Luật

Địa chỉ: 238/29 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0915 929 029

Email: minhquanluat@gmail.com – FAX: 08 3511 9778


Ý kiến bạn đọc:

Tags:

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN LUẬT

Trụ sở: 238/29 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0915.929.029 - Email: minhquanluat@gmail.com
© 2019 Copyright by MinhQuanLuat, All rights reserved