0915.929.029 minhquanluat@gmail.com
Thứ 2-Thứ 7: 8.00-17.00 Chủ nhật: Nghỉ
25 Nguyễn Đăng Giai P.Thảo Điền, Q.2,TP.HCM
Dịch vụ tư vấn thuế – Mối quan tâm hàng đầu của mọi Doanh nghiệp

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, môi trường kinh doanh hiện tại tại Việt Nam cũng đang đối mặt với nhiều thách thức lớn, trong đó lĩnh vực thuế luôn được xem là mối quan tâm hàng đầu của mọi Doanh nghiệp.  

Thực tế, hiện các Doanh nghiệp đang thiếu một hệ thống tuân thủ thuế hiệu quả và tin cậy cũng như không kịp thời cập nhật các thay đổi liên tục của luật thuế. Xuất phát từ thực trạng này mà các Doanh nghiệp không có sự chuẩn bị kỹ càng để bảo vệ quan điểm của mình khi làm việc với các cơ quan về thuế.

 

Dịch vụ tư vấn thuế – Mối quan tâm hàng đầu của mọi Doanh nghiệp

 

Song song đó, việc chưa thật sự hiểu chuẩn xác các khả năng diễn giải khác nhau về cùng một quy định của pháp luật hoặc sự bất đồng quan điểm với cơ quan thuế về việc diễn giải các quy định của pháp luật thuế có nguy cơ dẫn đến những phát sinh các chi phí thuế không nằm trong kế hoạch, thậm chí có thể dẫn đến khả năng bị quy là vi phạm pháp luật thuế và bị xử phạt nặng nề.

Điều này chính là minh chứng sinh động nhất cho khẳng định thuế là một vấn đề hết sức quan trọng và là mối quan tâm hàng đầu trong quá trình hoạt động kinh doanh của mọi Doanh nghiệp.

 

Nhu cầu được tư vấn từ đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế ngày càng gia tăng

 

Thêm một trở ngại khác gắn với mảng thuế đó chính là các luật thuế và quy định về thuế của Việt Nam chưa có sự thống nhất và ổn định cao gây nhiều khó khăn cho Doanh nghiệp trong việc cập nhật và vận dụng linh hoạt các chính sách thuế.

 

Xuất phát từ vai trò quan trọng của thuế cũng như những “rào cản” thực tiễn về thuế ở nước ta, nhu cầu được tư vấn từ đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế ngày càng gia tăng mạnh và đó cũng chính là một trong nhưng thế mạnh của Công ty Minh Quân Luật chúng tôi.

 

Theo đó, trong nhiều năm qua, Công ty Minh Quân Luật đã đồng hành và hỗ trợ các Doanh nghiệp trong việc lập kế hoạch và tính toán một cách hiệu quả các sắc thuế được áp dụng tại từng Doanh nghiệp cụ thể nhằm hỗ trợ mục đích kinh doanh của Doanh nghiệp, đồng thời giúp Doanh nghiệp gia giảm tối đa tác động của thuế đến các hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, công ty thường xuyên cập nhật tới Doanh nghiệp khách hàng những thay đổi mới nhất về các quy định về thuế của Việt Nam, từ đó cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích, giải pháp hiệu quả trong việc nắm bắt thông tin và tránh các rủi ro về thuế có thể phát sinh trong suốt quá trình vận hành.

 

Có thể kể đến một số dịch vụ tư vấn thuế hiện Công ty Minh Quân Luật đang triển khai phục vụ khách hàng.

Một số dịch vụ tư vấn thuế hiện Công ty Minh Quân Luật đang triển khai phục vụ khách hàng

 

 • Đánh giá tình hình chấp hành nghĩa vụ thuế
 • Quản lý rủi ro về thuế
 • Dịch vụ tư vấn thuế trọn gói
 • Hỗ trợ quyết toán thuế
 • Soát xét về thuế và nộp hồ sơ tuân thủ
 • Xin ưu đãi thuế
 • Xây dựng cấu trúc thuế hiệu quả
 • Soát xét tờ khai thuế do Doanh nghiệp/ cá nhân tự lập
 • Đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan thuế
 • Lập hồ sơ giải trình và xin hoàn thuế
 • Lập kế hoạch dài hạn về thuế.

 

Với phương châm hỗ trợ khách hàng tối đa trên nền tảng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về thuế cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chọn sử dụng dịch vụ tư vấn thuế của Công ty Minh Quân Luật chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý Doanh nghiệp.

 

Công ty TNHH Minh Quân Luật

25 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Văn phòng: 238/26 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0915 929 029

Email: minhquanluat@gmail.com – Fax: 08 3511 9778


Ý kiến bạn đọc:

Tags:

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN LUẬT

Trụ sở: Số 25, đường Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng: 238/29 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0915.929.029 - Email: minhquanluat@gmail.com
© 2019 Copyright by MinhQuanLuat, All rights reserved