0915.929.029 minhquanluat@gmail.com
Thứ 2-Thứ 7: 8.00-17.00 Chủ nhật: Nghỉ
25 Nguyễn Đăng Giai P.Thảo Điền, Q.2,TP.HCM
Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty cổ phần tại Tp. Hồ Chí Minh

Căn cứ Điều 110 Luật Doanh nghiệp, Công ty cổ phần là doanh nghiệp có: (1) Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần; (2) Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa; (3) Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp; (4) Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 119 và khoản 1 Điều 126 của Luật Doanh nghiệp.

Công ty cổ phần loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay và nhận được sự lựa chọn của đa số các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập. Theo đó, là trung tâm kinh tế cả nước, nhu cầu thành lập công ty cổ phần tại Tp. Hồ Chí Minh không ngừng tăng nhanh cả về số lượng lẫn chất lượng, kéo theo đó là sự ra đời và cung cấp dịch vụ của rất nhiều đơn vị tư vấn luật uy tín - chất lượng - hiệu quả.

 

Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty cổ phần tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Nằm trong dòng chảy dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty cổ phần tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Minh Quân Luật đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

 

Mời quý khách hàng cùng điểm sơ lượt một số dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty cổ phần tại Tp. Hồ Chí Minh của Công ty TNHH Minh Quân Luật.

  • Soạn thảo và tư vấn cho khách hàng mã ngành nghề phù hợp với hoạt động kinh doanh và các khoản thuế cần phải đóng lúc mới bắt đầu cũng như trong suốt quá trình hoạt động của 1 công ty cổ phần hoạt động tại Việt Nam.
  • Soạn thảo và chuẩn bị tất cả hồ sơ, những giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu của Sở Kế Hoạch Đầu Tư (KHĐT) và trình khách hàng ký (ký tại nhà hoặc trụ sở của công ty).
  • Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần ở Sở KHĐT.
  • Cử nhân viên đại diện doanh nghiệp nhận giấy phép kinh doanh ở Sở KHĐT.
  • Bàn giao giấy phép kinh doanh bản chính cho khách hàng.
  • Soạn hồ sơ và làm thủ tục đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên báo giấy, báo điện tử theo quy định hiện hành.
  • Đại diện khách hàng làm thủ tục khắc dấu tròn.
  • Soạn hồ sơ thông báo mẫu dấu.
  • Bàn giao con dấu cho khách hàng.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn luật, Minh Quân Luật còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên cùng quy trình tư vấn, hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng, chính xác và tận tình, Minh Quân Luật hiện đang là đơn vị tư vấn được quý khách hàng tin chọn đồng hành trong quá trình mong muốn thành lập Công ty cổ phần.

Nếu bạn đang có ý định thành lập công ty cổ phần mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Nếu bạn đang gặp khó khăn tại bất kỳ khâu nào của quá trình thành lập, hoặc có nhu cầu giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành công ty cổ phần, hãy liên hệ cùng chúng tôi.

 

Công ty TNHH Minh Quân Luật

25 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Văn phòng: 238/26 Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0915 929 029

Email: minhquanluat@gmail.com – Fax: 08 3511 9778


Ý kiến bạn đọc:

Tags:

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN LUẬT

Trụ sở: Số 25, đường Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng: 238/29 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0915.929.029 - Email: minhquanluat@gmail.com
© 2019 Copyright by MinhQuanLuat, All rights reserved